KINH NGHIỆM DIỆT CHUỘT BẢO VỆ MÙA MÀNG

Kinh nghiệm Diệt chuột bảo vệ mùa màng –  Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng và ĐTXD Việt Nam

Khi lúa vụ mùa đã gặt xong cũng là thời điểm chuột rất béo và chuẩn bị đẻ chuột con lứa 2 và lứa 3. Sau 3 tháng vụ đông một số diện tích trồng màu cây vụ đông, còn lại diện tích đất được cày phơi ải. Trong ba tháng này lượng chuột sinh sôi cực kỳ nhanh theo cấp số nhân, mà người ta không thể ngờ tới được. Vào thời điểm heo may rét cũng là thời điểm  trên cánh đồng cạn kiệt thức ăn dư thừa của vụ trước. Đây là thời điểm vàng cho việc diệt chuột đồng loạt bảo vệ cho vụ Xuân được bội thu.

  • Đánh bả diệt:

+  Dùng bả diệt chuột của Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng và ĐTXD Việt Nam, bả đã được chế biến và phối trộn với thức ăn ưa thích của chuột và chất hấp dẫn  được đóng gói thành gói nhỏ từ 1-2 gam.

+ Ưu điểm của bả diệt chuột này  tiện sử dụng, tăng tính tò mò cho chuột, bả được bảo quản mưa nắng.

+ Cách dùng: Rải bả 3-5 m/ mồi bả, mỗi điểm rải từ 5-6 gói, dọc theo đường đi của chuột, hoặc bờ tre, bờ sông rập rạp.

 

  • Đánh thuốc chuột: Dùng mộng thóc đã ngâm ủ nẩy mầm trộn với thuốc chuột của Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng và ĐTXD Việt Nam, sau đó đem đi rải khoảng cách từ 3-5m/ bả, rải theo nối đi của chuột, hoặc những nơi cư trú của chuột.
  • Yếu tố thành công trong việc diệt chuột+ Thuốc diệt chuột có hoạt chất tốt là yếu tố quan trọng trong dịch vụ diệt chuột, thuốc diệt chuột phải là thuốc được  Bộ NN&PTNT Việt Nam cho phép sử dụng+ Kỹ thuật tốt, lựa chọn thời điểm vàng đạt hiệu quả cao, ( Thời điểm nào nên đánh, thời điểm nào không nên đánh).+ Đội ngũ Công nhân có tinh thần trách nhiệm, hăng say với công việc, và được đào tạo bài bản.+Đánh bả diệt chuột  đồng loạt, và phủ khắp diện tích của xã.+Đồng ruộng, mương máng phải định kỳ vệ sinh sạch sẽ, không tạo môi trường cho chuột trú ẩn và sinh sản.+ Thời tiết là yếu tố cũng không kém phần quan trọng trong lĩnh vực nông nghiệp nói chung và dịch vụ diệt chuột nói riêng.

    + Nhân dân phải đồng lòng cùng với HTX hoặc với công ty, không lấy trộm bả, hất hoặc che bả đi tạo vùng chăn nuôi cho mình…..

Bài viết liên quan

Tọa đàm về các biện pháp diệt chuột bảo vệ sản xuất

Tọa đàm về các biện pháp diệt chuột bảo vệ sản xuất

30/06/2023

Tọa đàm về các biện pháp diệt chuột bảo vệ sản xuất Sáng ngày 26/5, tại xã Phúc Thành, Công ty TNHH Thương mại và Kiểm soát côn trùng Việt Nam phối hợp với UBND huyện Vũ Thư tổ chức hội nghị tọa đàm các biện pháp diệt chuột bảo vệ sản xuất. https://kiemsoatcontrungvietnam.com/san-pham/diet-chuot-tai-vu-thu-thai-binh Các đại […]

Xem thêm
CÔNG TY DIỆT CHUỘT SỐ 1 THÁI BÌNH -TÌM HIỂU VỀ CHUỘT VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ CHUỘT

CÔNG TY DIỆT CHUỘT SỐ 1 THÁI BÌNH -TÌM HIỂU VỀ CHUỘT VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRỪ CHUỘT

30/06/2023

Phần I: Giới thiệu về đặc tính, sinh sản , tác hại của chuột.      Môi trường ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng, cuộc sống của con người ngày càng bị đe dọa với rất nhiều các loài côn trùng gây hại khác nhau, nhiều căn bệnh hiểm nghèo xuất hiện mà chưa tìm được […]

Xem thêm
Dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột

15/04/2022

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà Hà Nội của công ty chúng tôi đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong việc diệt chuột một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến […]

Xem thêm