Diệt côn trùng “có hại” là một nhu cầu tất yếu của mọi người, mọi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… côn trùng “có hại” không những gây khó chịu cho con người mà chúng còn là những con vật trung gian truyền các bệnh nguy hiểm cho con người như: ruồi, gián, kiến..gây ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lị, muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, ngứa da dị ứng… chuột phá hoại vật dụng, mùa màng, thức ăn… truyền các bệnh dịch hạch, bệnh khuẩn gây ngộ độc thức ăn, sốt do chuột cắn… mối, mọt phá hoại các vật dụng bằng gỗ, nội thất bằng gỗ trong nhà, giấy tờ, mây tre, nứa, hư hỏng các sản phẩm ngũ cốc…

Ngày nay do nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, sạch sẽ không bị ô nhiễm và quấy rầy, cũng như phá hoại của các loài côn trùng gây hại nói trên. Tuy nhiên điều kiện môi trường xung quanh chúng ta làm việc, học tập, giải trí, nghỉ ngơi…tiềm ẩn các điều kiện thuận lợi để các côn trùng tồn tại và phát triển.

Vì vậy ngành diệt trừ và kiểm soát côn trùng gây hại ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng ngày càng cao trong việc kiểm soát chúng để có một môi trường sống trong lành, một ngôi nhà vững chắc.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Huy Phát ra đời nhằm đáp ứng về dịch vụ xử lý & kiểm soát phòng ngừa các côn trùng “có hại” cho tất cả Qúy khách hàng trên toàn quốc. Cung cấp – Bán thuốc diệt mối , diệt con trùng chất lượng, uy tín, an toàn.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ trẻ giàu tâm huyết được trải qua đào tạo và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc, đồng thời nâng cao trình độ cán bộ công nhân viên nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự phát triên không ngừng của quý công ty và hi vọng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Qúy công ty. “Sự hài lòng của Quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi”. Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới mình để phục vụ Quý khách hàng ngày được tốt hơn.