Dịch vụ diệt côn trùng

Là công ty Diệt côn trùng với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Huy Phát chuyên cung cấp các dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt kiến, diệt ruồi, diệt muỗi, diệt chuột, diệt mối… tận gốc. Tất cả đều được sử dụng các giải pháp triệt để và không gây hại cho sức khỏe con người.

I.Gián.

Gián là một loại côn trùng chuyên sống trong bóng tối ẩm ướt như cống rãnh,nơi có nguồn thức ăn dư thừa hoặc chất thải do chúng ta bỏ đi. Bởi vậy sự hiện diện của loài gián trong nhà quả là điều khó chịu,bởi chúng là loài có cánh khó xua đuổi. Ngoài ra gián còn là nhân tố lây lan nhiều bệnh qua đường tiêu hóa nếu một khi chúng vô phép nếm món ăn trước chúng ta.

Đặc biệt những nhà hàng quán ăn là nơi quy tụ ưa thích của loài gián vì sẵn nguồn thức ăn thừa thải. Sự xuất hiện của loại côn trùng nầy trong môi trường ẩm thực là tai họa cho chủ nhân. Các nhà hàng,quán ăn muốn không bị thực khách bỏ đi hoặc muốn đạt chứng nhận vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm không có cách nào khác là phải tiêu diệt hoàn toàn lũ gián vậy. Một cách diệt gián hiệu nghiệm sưu tầm được mời tham khảo sử dụng thử. Đây là cách diệt côn trùng mà không gây ra mùi làm ảnh hưởng tới thực khách, khi sử dụng các loại thuốc diệt gián khác.

(*) Cách diệt gián trong nhà bằng thuốc:

Thuốc diệt gián Cleanbait Power dạng gel là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận. Chuyên dùng để diệt Gián Đức (loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để).

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

(*) Hướng dẫn sử dụng:

– Đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power ở những nơi gián thường xuyên lui tới, đặt trực tiếp trên sàn nhà, góc hoặc chân tường.

– Không đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power ở nơi thường xuyên chùi rửa, không đặt thuốc gần nơi chứa lương thực, thực phẩm nhằm tránh những con gián đã nhiễm thuốc tiếp xúc với thực phẩm.

– Không đặt thuốc diệt gián Cleanbait Power trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc nơi có nước mưa làm trôi thuốc.

– Tăng số lượng thuốc diệt gián Cleanbait Power nếu diện tích cần bảo vệ lớn, kích thước của gián lớn hoặc mật độ gián cao.

(*) Cách bảo quản thuốc diệt gián Cleanbait Power:

– Cất giữ thuốc diệt gián Cleanbait Power trong bao bì gốc, để nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, xa lương thực thực phẩm và thức ăn, xa gia súc, hạt giống, phân bón. Đậy nắp kín ngay sau khi sử dụng.

II. Kiến.

– Kiến là loài côn trùng sống theo bầy đàn, chúng thường làm tổ dưới đất, trên cây, nền nhà, tường nhà,… tùy theo loài kiến, cũng như điều kiện tồn tại mà quy mô và số lượng của mỗi tổ kiến sẽ khác nhau. Về đời sống, kiến là loài côn trùng hầu như sống được ở tất cả mọi nơi, như trên mái nhà, trên cây, dưới đất, trong nhà… thức ăn của chúng cũng tùy theo loài, tùy theo mùa thức ăn cũng khác nhau.

– Kiến có tên khoa học Formicidae là một loại côn trùng thuộc bộ Cánh màng. Côn trùng này có tính xã hội, sống thành bày dàn lên tới hàng triệu con và phân bổ rộng rãi khắp nơi trên thế giới với nhiều loại khác nhau. Một tập đoàn kiến có thể làm tổ, sống trên một vùng đất rộng và hình thành lên siêu tập đoàn kiến.

– Thức ăn của kiến chủ yếu là hạt giống, săn các động vật khác và có loài ăn nấm. Kiến rất thích đồ ngọt nhất là mật ong, mật của rệp vừng. Chúng đi kiếm ăn trên diện rộng, xâm nhập vào nhà, dôi khi lấy thức ăn của các tổ kiến khác.

– Kiến có tính tập thể cao, chúng cùng nhau tự vệ khi gặp kẻ thù, tự vệ, cùng nhau tìm kiếm, khuân vác thức ăn về tổ theo hàng lối một cách nghiêm chỉnh.

(*) Tác hại của loài kiến:

– Truyền bệnh tiêu chảy.

– Nọc độc của chúng gây ngứa, mẩn…

– Gây dị ứng với những người mẫn cảm.

– Chúng chỉ tấn công con người khi bị cản trở đường đi, quấy nhiễu chúng, đặc biệt có một số loài kiến có nọc độc nguy hiểm gây ngứa, choáng váng và tê liệt trong thời gian ngắn. Tuy không phải là loài gây nguy hiểm trầm trọng với tính mạng con người nhưng trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cũng phải luôn đề phòng những tác hại mà kiến gây ra.

(*) Diệt kiến thủ công:

(*) Cách diệt kiến trong nhà:

Kiến bâu vào thức ăn.

Một trong những phương pháp diệt kiến thủ công đơn giản là tìm và diệt tổ kiến. Khi phát hiện thấy kiến trong nhà bạn đừng vội quét hoặc diệt mà chịu khó men theo đường đi của kiến xem tổ kiến ở đâu. Tổ kiến thường là ở trong các khe kẽ, chân tường, trong tủ bếp, gầm cầu thang đôi khi chúng làm tổ trong các ổ, bảng điện.

(*) Cách diệt kiến như sau:

– Dùng vật liệu xây dựng, xi măng để vít tổ kiến lại.

– Đổ nước xà phòng, rửa bát dọc theo đường đi và trong tổ kiến.

– Nhỏ vài giọt dầu hỏa vào khe kẽ, tổ kiến một vài ngày kiến sợ sẽ bỏ đi.

– Ngoài dầu hỏa bạn cũng có thể dùng: dầu tràm, nước cốt tranh tươi, vỏ cam sành, vỏ bưởi, bột cà phê để rắc hoặc đổ lên tổ, đường đi của kiến, sau kiến sẽ bỏ đi và chết.

(*) Loại bỏ khả năng xâm nhập:

Kiến thường xâm nhập vào trong nhà từ bên ngoài, bò qua cử sổ, hệ thống đường ống, dây diện… không loại bỏ trường hợp chúng xâm nhập trực tiếp qua các lỗ thông gió hoặc đường ống điều hòa.

(*) Cách kiểm soát chúng:

– Loại bỏ khả năng xâm nhập, vít những khe nứt, hở xung quanh móng nhà.

– Sửa chữa, vít các hệ thống đường ống, lỗ thông gió… nhằm ngăn chặn chúng xâm nhập vào nhà.

– Không để củi khô, gạch vữa gần lối ra vào, cửa sổ, lối ra vào bởi đó là điều kiện thuận lợi cho kiến làm tổ.

– Kiểm tra các vật dụng hay chậu hoa trước khi di chuyển chúng vào trong nhà.

– Cắt tỉa cành cây, bụi cây xung quanh nhà gọn gàng, thông thoáng.

– Đối với nhà có trẻ bạn cũng cần lưu ý về thức ăn, sữa, bột của bé tránh tình trạng kiến bò vào mang theo những vi khuẩn truyền nhiễm bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và gia đình.

(*) Cách làm sau đây sẽ giúp bạn bảo vệ bé:

– Vệ sinh nhà cửa.

– Không để thức ăn hay sữa dính trên đồ chơi của bé.

– Cất hoặc đóng gói nguồn thực phẩm của bé cẩn thận hoặc cho vào trong tủ lạnh.

– Kê bàn và để thực phẩm cách tường khoảng 2 – 3cm không để kiến bò, leo sang.

– Luôn giữ sữa, khăn, bỉm và những vật dụng khác của bé để kiến bâu hoặc bò vào.

– Bạn cũng thường xuyên để ý quần áo, mũ, dày dép của bé hoặc trong lúc bé vui chơi để tránh tình trạng kiến cắn, đốt bé trong khi bé rất nghịch ngợm và đang khám thế giới xung quanh. Đặc biệt là chú ý loại kiến vàng li ti đốt rất đau và sưng.

(*) Dùng thuốc diệt kiến để xử lý.

Ngoài những phương pháp diệt kiến thông thường để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cũng có thể sử dụng thuốc diệt kiến để diệt kiến và cách làm như sau:

– Tìm đường đi, tổ kiến.

– Phun xịt thuốc diệt kiến vào khe kẽ, tổ kiến để diệt.

– Xịt thuốc vào các khe kẽ cánh cửa nhất là khu vực bếp nơi thu hút kiến tụ tập.

– Phun xịt dọc theo đường chân nhà, đường kiến di chuyển, xâm nhập.

– Lưu ý không được phun thuốc diệt kiến vào nguồn nước, thức ăn.

(*) Các cách diệt kiến khác:

– Bạn cũng có thể sử dụng bột Baking Sodao để diệt kiến. Do kiến rất thích đồ ngọt, bạn trộn bột Baking Soda với đường hoặc sữa để làm mồi nhử kiến. Sau khi kiến ăn mồi nhử có chứa bột Backing Soda, kiến sẽ bị trương phình và bị tiêu diệt.

– Bạn cũng có thể dùng băng keo để dính, hoặc đặt mồi nhủ vào giữa, trong quá trình tìm kiếm thức ăn kiến bò vào và bị dính. Cách làm này tương đối hiệu quả nhưng không được lâu.

– Mặc dù kiến cũng là một loài côn trùng gây hại, lan truyền dịch bệnh, quấy nhiễu trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần học hỏi nền giáo dục của loài kiến có tính tập thể, cộng đồng và chăm chỉ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HUY PHÁT

Hotline: 0969.406.226 – 0913.530.946

Địa chỉ: Số 23, ngách 640/51 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

 Chi nhánh Thái Bình: Số 45, Trần Thủ Độ, Tiền Phong, Thái Bình

Website: Kiemsoatcontrungvietnam.com

 

Bài viết liên quan

DIỆT MỐI THÁI BÌNH – LÀM GÌ KHI PHÁT HIỆN NHÀ BỊ MỐI XÔNG?

DIỆT MỐI THÁI BÌNH – LÀM GÌ KHI PHÁT HIỆN NHÀ BỊ MỐI XÔNG?

07/07/2023

DIỆT MỐI THÁI BÌNH – LÀM GÌ KHI PHÁT HIỆN NHÀ BỊ MỐI XÔNG? Làm gì khi phát hiện nhà bị mối xông? Hỏi: Nhà tôi bị mối xông vào khuôn cửa và tủ bếp, tôi nên làm gì để xử lý chúng? Khi phát hiện nhà mình có mối xông, bạn không nên xịt […]

Xem thêm
NĂNG LỰC MÁY MÓC, THIẾT BỊ THI CÔNG

NĂNG LỰC MÁY MÓC, THIẾT BỊ THI CÔNG

21/06/2023

NĂNG LỰC MÁY MÓC, THIẾT BỊ THI CÔNG Các loại thiết bị: STT Loại máy thi công và mã hiệu máy Nhãn hiệu Số lượng Tình trạng sử dụng 1 Máy ULV USA 03 Tốt 2 Máy phun cao áp Honda 02 Tốt 3 Máy phun động cơ đeo vai Honda 03 Tốt 4 Bình […]

Xem thêm
PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

21/06/2023

PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG   Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng đối với các công trình xây dựng, đặc biệt đối với các công trình xây dựng có quy mô lớn, các công trình nhà cao tầng và các công trình xây dựng ở vùng địa lý […]

Xem thêm
CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

21/06/2023

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN THI CÔNG   STT Tên công trình Năm thi công Địa điểm Chủ đầu tư 1 Cải tạo, sửa chữa, nội thất hội trường và phòng chống mối trung tâm văn hóa thể thao huyện đông hưng 2019   Thái Bình Trung tâm văn hóa thể thao huyện 2 […]

Xem thêm